เกี่ยวกับเรา

คงพูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยละว่ายุคนี้เป็นยุคของการแสวงหาความสุขจากการบริโภค ‘บุฟเฟต์’นั้นถือเป็น การบริโภคที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยความที่เป็นช่องทางเลือกรับอรรถรสแบบไม่อั้นทั้งผู้บริโภคสามารถ คัดสรรได้อย่างพึงพอใจ ในประเทศไทยเอง ก็มีอาหารบุฟเฟต์ให้เลือกอิ่มอร่อยตั้งแต่หลักร้อยไปยันหลักหมื่น

ประวัติความเป็นมา

Nakharin.IT.OfficialWebsite ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ ไอที โซลูชั่น ให้บริการ ออกแบบจัดทำเว็บไซต์ พัฒนาโมบายแอพพลิเคชั่น ทำการตลาดแบบออนไลน์ ออกแบบและจัดทำสื่อโฆษณา บน Facebook และ Google จากผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองจาก Google 

ณ วันนี้เราได้รับความไว้วางใจจาก ผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจ บริษัทเอกชน นักลงทุนหรือผู้ที่ต้องการเริ่มทำธุรกิจ แบบออนไลน์ และหน่วยงานชั้นนำมากมายทั้งในและต่างประเทศ ให้ดูแลและออกแบบ ผลิตสื่อออนไลน์ที่สนับสนุนแนว ความคิดขององค์กร ทีมงานยังคงจะพยายามรักษามาตรฐานการทำงานและเพิ่มประสิทธิภาพ พัฒนาการทำงานให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมเพื่อประโยชน์สูงสุดและตอบแทนความไว้วางใจของลูกค้าให้มากที่สุด ขอบคุณที่ไว้วางใจใช้บริการกับเรา

เป้าหมายและวิสัยทัศน์

“พวกเราเชื่อว่า เทคโนโยลีที่ดี สามารถเปลี่ยนโลกได้” ความตั้งใจของพวกเราคือ การพัฒนาซอฟแวร์ที่ได้มาตรฐานในระดับสากล มีความปลอดภัย เกิดมูลค่า ตรงกับธุรกิจ สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง พวกเราเชื่อว่าซอฟแวร์ที่มีคุณภาพนั้น สามารถสร้างมูลค่าให้กับธุรกิจได้อย่างมหาศาล ในหลากหลายรูปแบบการประยุกต์ใช้

เราเชื่อในคำพูดที่ว่า “Human knowledge belongs to the world” ความรู้ทั้งหมดของมนุษย์ทุกคนจะมีประโยชน์สูงสุด ก็ต่อเมื่อมันได้มีส่วนช่วยเหลือสังคม ด้านใดด้านหนึ่ง “collaboration is better than competition” และการทำงานร่วมกันทั้งระหว่างผู้พัฒนากับผู้พัฒนา ผู้พัฒนากับลูกค้า หรือทุก ๆ ส่วน จะได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเสมอ

สิ่งที่ผมถนัด

สนใจสร้างเว็บไซต์